ตอนนี้ 13w +5 d ชอบเจ็บแป๊ปๆ

เจ็บท้องน้อยบริเวณที่คิดว่าเป็นถุงน้ำคล่ำ จะเป็นอะไรไหมค่ะ หรือว่าเป็นช่วงขยาดตัวของมดลูก แล้วแม่บ้านอื่นเป็นไหนค่ะ ความรู้สึกตอนนี้ไม่แพ้ท้องแล้ว อาการปกติมากๆ เหมือนไม่ท้อง แต่ชอบหิวข้าวบ่อยๆ55

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะ.