ปรึกษาหน่อยคะ

เจ็บท้องถี่ทุก10-15น. ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน อันนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

ถ้าเจ็บถี่ๆทุก 10 นาที ร่วมกับอาการท้องเสีย ก็เจ็บจริงแล้วค่ะ ตอนเราคลอดก็ไม่มีน้ำเดินค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งแล้วคลาย10-15นาที มีอาการท้องเสียด้วย อึบ่อย ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด

หาหมอดีกว่าค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ