คลอดแล้ว

เจ็บท้องตี5 ลุกมาเข้าห้องน้ำเรื่อยๆจน9โมงเช้า บอกแฟนว่าไม่ต้องไปทำงานแล้ว น้ำเดินตอน10โมง บอกแฟนรีบมาโรงบาล นอนรอหมอมาตรวจครั้งแรกเปิด5เซ็น ครั้งที่2เข้าห้องคลอดตอน12:00+ คลอดตอน13:16คร๊าา #ทะเล้นมากจ้าา น้องผู้หญิง??

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งคู่นะคะ