เจ็บท้องทุก5นาทีท้องเเข็งท้องปั้นเจ้บถี่ขึ้นเรื่อยๆ

เจ็บท้องตั้งเเต่ตี2ท้องเเข็งทุก5นาทีเจ็บจี๊ดขึ้นๆจนมาตินนี้ตี05:34ไปเข้าห้องน้ำมีเลือดไหลออกมา ถ้่จะไปหาหมอพรุ้งนี้เช้าจะเป็ยไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอเลย