ช่วยตอบหน่อยค่ะเเม่ๆ

เจ็บท้องตั้งเเต่18:00จนตอนนี้20:30 อาการเจ็บเหมือนปวดอึ เจ็บๆหายๆ เจ็บร้าวไปถึงหลังจนหลังชา ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปดีกว่าค่ะ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดหมอจะให้ยาระงับค่ะ

อายุครภ์เท่าไหร่คะ?

2y trước

จริงๆอายุครรภ์ยังน้องเจ็บทุกๆ10นาทีก็ควรไปเลยค่ะ

ไปค่ะถ้าปวดถี่

2y trước

กลัวเจ็บหลอกค่ะเเม่ปวดนะค่ะ เเต่มันยังไม่ถี่มาก