เจ็บปวดที่งดงาม

เจ็บท้องตอน 5:00 น 5:30 นมีเลือดออก ไปโรงพยาบาล 6 โมง 7:30 นคลอด. น้องลันลาเบล รายงานตัวค่ะ น้ำหนัก2900

เจ็บปวดที่งดงาม

38+6เจ็บนังไม่ได้เดีนก็ไม่ได้นอนได้อย่างเดืยว เจ็บหลายวันแล้ว อยากคลอดงายๆจังค่ะ

ยอดเยี่ยมไปเลยจ๊าคุณแม่ ขอคลอดง่ายๆ แบบนี้บ้างนะจ๊ะ 😀😀

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายจังสาวน้อย

น่ารักคะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่

ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะะค

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^