ลูกหมู

เจ็บท้องตอน4โมงเย็น คลอด20.05น.หนัก3660 กรัม เกิดวันที่25/5/2563

ลูกหมู

คลอดวันเดียวกันเลยจ้าแต่บ้านนี้ผ่าภาวะเสี่ยงมดลูกแตกคุณหมอจับผ่าฉุกเฉินน้องหนัก 2,935

น้ำหนักเท่าน้องบ้านนี้เลยค่ะ3660 ตอนนี้น้อง1เดือน19วัน น้ำหนัก4.8แล้วค่ะ

จ้ำม้ำจังลูกกก😍😍😍 หนูลืมเอาคอออกมาจากท้องคุณแม่รึป่าวคะ😅

ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรง ทั้งเเม่เเละลุกนะคะ 😊😊😊

จ้ำม้ำมากเลยจ้า คุณแม่คลอดเองหรือว่าผ่าคะ

จ้ำม่ำ​มากเลยลูกเอ้ยยยย ยินดีด้วยนะคะแม่

แก้มกับเหนียงมาเต็ม จ้ำม่ำมากลูก

คอเป็นชั้นเลยลูกเอ้ยน่าชังจริงๆ

มีเหนียงตั้งเเต่ออกเลยน่ะลูก😍

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากกกก >\\