อาการก่อนคลอด

เจ็บท้องจะคลอด เจ็บแบบไหนกันบ้างคะ หรือใครมีอาการแบบไหนก่อนคลอด ช่วยมาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้อาการก่อนคลอดไม่มีค่ะ มีแต่มูกใสไหลออกมา3วันติดช่วง39+2วีค พอครบกำหนด40วีคโดนตรวจปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว(อาจจะเป็นเพราะโดนพ่อกระตุ้นก่อนมาหาหมอ1วัน) พอโดนยาเร่งคลอดปวดท้องถี่มากค่ะ ยิ่งโดนเจาะน้ำคร่ำเข้าไปอีกทรมานเหมือนจะตายเลยค่ะ