. ..

เจ็บท้องคลอดเจ็บแบบไหนคะ

ปวดแบบปวดประจำเดือนอ่ะค่ะ แต่มากกว่าหลายเท่า ปวดบีบมาก จนปวดแบบคิดว่าจะปวดอึ พอไปเข้าห้องน้ำ น้ำคล่ำแตกเลยค่ะ หมอผ่าฉุกเฉินทันที ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดขี้ปวดฉี่อ่ะค่ะ แต่ไปเข้าห้องน้ำถ่ายไม่ออกปวดบ่อย เราก็เลยลองโทรถามแม่.บอกไปโรงพยาบาลเลย สรุปคือคลอดวันนั้นเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ