คลอดแล้วค้าบ39+2น้องเนปจูน

เจ็บท้องคลอดตอน00:34แต่มดลูกเปิด4เซน หมอเลยชีดยาเร่งคลอดให้ไม่นานก้เปิด8เซนจนถึง10เซนคุณหมอช่วยเบ่งคือเบิ่ง3ครั้งคือออกง่ายมากแค่ได้เห็นหน้าลูกอาการเจ็บท้องก็หายเลยทันทีคลอดธรรมชาติจริงๆจะได้ผ่าคลอดคลอดน้องเนปจูนตอน02:30วันอาทิตวันที่7มีนา อยู่จนถึง3วันก้ได้ออกจากโรงบาลแต่น้องเนปจูนยังไม่ได้ออกเพราะหมอบอกว่าน้องตัวเหลืองเลยได้เข้าตู้ส่องไฟต้องดูพรุ่งนี้ว่าจะหายไหมถ้ายังไม่หายก็จะยังไม่ได้กลับบ้านคือเราก้คิดถึงน้องตลอดเลย ใครเป็นเหมือนเราบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดแล้วค้าบ39+2น้องเนปจูน

ขอหัยน้องสุขภาพแข็งแรงหายไงๆนะค่ะ