เจ็บท้องข้างซ้ายไม่หาย

เจ็บท้องข้างซ้ายไม่หาย บางที่แรงบางทีเบา ท้อง18วีคแล้วค่ะ มีใครเคยเป็นบ้าง

1 Trả lời

ตรงกระเพาะอาหารหรือท้องน้อยคะ ถ้ากระเพาะอาหารอาจจะปวดโรคกระเพาะได้ค่ะ ทานข้าวไม่ตรงเวลา ท้องน้อยคือมดลูกขยายค่ะ ปกติ

4y trước

ท้องน้อยค่ะ แต่เจ็บมา2วันแล้ว