39สัปดาห์3วัน

เจ็บท้อง ท้องแข็งเริ่มถี่ อีกนานไหมคะกว่าจะไปโรงบาล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถี่ทุก5-10นาทีควรไปรพ.ค่ะ

2y trước

ถ้าอยู่ไม่ไกลจากรพ.ก็ไปเลยค่ะ แต่ถ้าอยู่ไกลแนะนำให้สังเกตอาการอีกนิดเผื่อมีมูกหรือน้ำเดิน