ตั้งภรรค์ได้ 32 สัปดาร์

เจ็บท้อง ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด 2 เซน

ตั้งภรรค์ได้ 32 สัปดาร์

ตอนนี้คลอดหรือยังค่ะหรือหมอฉีดยาระงับคลอดให้

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องค่ะ

เป็นยังไงบ้างแล้วค่ะคุณแม่ สู้ๆน่ะค่ะ

เจ้บท้องเหมือนกันเรยค่ะ. 32สัปดาร์แร้ว

สู้ๆนะค่ะ เป็นยังไงบ้างแล้วค่ะตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเปิด1เซน

32w เท่ากันเลยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆ ค่ะ ได้คลอดไหมคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่