กำหนด25กุมภาพันธ์

เจ็บท้อง ท้องปั้น แต่ไม่ถี่ไม่มีมูกเลือด อันตรายไหมคะ สักพักก็หาย แต่เป็นบ่อยมากๆ นี่คืออาการเจ็บเตือนหรือป่าวคะ ทำไมถึงเป็นบ่อยจัง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการตามนี้ไปหาหมอเลยค่ะ