38+4w เจ็บจริงหรือหลอก

เจ็บท้อง5-10นาทีตอน6โมงเช้า เจ็บห่างเรื่อยๆ 15-20นาทีบ้าง ช่วงเย็นเริ่มมาเจ็บทุก10นาที ไม่มีมูกอะไรไหล ไม่มีน้ำเดิน เจ็บหลอกใช่ไหมคะแบบนี้ นานไหมกว่าน้ำจะเดินหรือมูกจะไหลออกมา เจ็บทั้งวันเลย หมอบอกเจ็บทุก5นาทีค่อยไปรพ 🥹 แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดกันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บถี่ขึ้นแม่ก็ไปหาหมอนะคะ