แตกแล้ว?

เจ็บท้อง3-4วัน? น้ำหนัก3890 น้องอาย เพศหญิงค่ะ❤️ ความสำเร็จของคุณแม่หลายๆคน

แตกแล้ว?

แม่กินอาหารยังไง ลูกถึงได้สมบูรณ์แข็งแรงแบบนี้ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

ยินดีด้วยคร่า ❤️❤️ น้ำหนักน้องดีมาก จ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ผู้หญิง​เหมือนกัน😂

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

เจ้าเนื้อจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำจังลูก. เเข็งแรงๆนะคะ แม่

คุณแม่ทานอะไรน้องตัวใหย่จัง

ยินดีด้วยจ้า แก้มน่าฟัดมากลูก

คุณแม่กินอะไรคาะลูกผมดกมาก

ยินดีด้วยนะคะ ผมดกจังเลย