สอบถามหน่อยนะคะ

เจ็บท้อง เจบถี่ๆ เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหายหายๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วคะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ เวลานั่งหรือนอน ชอบหายใจฝืด นอนไม่ค่อยหลับ

1 Trả lời

ไม่อันตรายต่อลูกแต่แม่ต้องพักๆๆเป็นระยะๆ ระวังท้องแข็งนานๆถี่ๆ อย่ายืนหรือเดินนานเกินไป