เจ็บอีกแล้ว 1ขวบ3เดือน เดิน วิ่ง หยุดไม่ได้เจ็บกับเจ็บ รถไม่มีเบรค

เจ็บตัวจนว่าเล่น ล่ม แล้วไปต่อ เป็นอย่างนี้ทุกวันวนไป เดฺินชนนั้นที่นี้ที แม่และเพลีย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บอีกแล้ว 1ขวบ3เดือน เดิน วิ่ง หยุดไม่ได้เจ็บกับเจ็บ รถไม่มีเบรค
1 Trả lời

น้องเริ่มเดินได้แบบปล่อยมือตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้10เดือนยังไม่กล้าปล่อยเลย

3y trước

ถ้าเป็นพื้นกระเบื้อง หรือปูน น้องจะไม่กล้า ลองไปเล่นสวนหญ้า หยอกเล่นกะน้องไป ก้อลองปล่อยมือน้องจร้า