ขอรีวิว ผ่าคลอด หน่อยค่ะแม่ๆ

เจ็บตอนไหนบ้างค่ะ น่ากลัวมากมั้ยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เรื่องน่ากลัวน่ากลัวอยู่แล้วค้าา พอถึงผ่าจริงตื่นเต้นกว่า ส่วนตัวบ้านนี้เจ็บตอนเจาะสายน้ำเกลือและหลังผ่าค่ะ ตอนฉีดบล็อกหลังเจ็บนะคะแต่ทนได้ เจ็บสุดๆตอนฉี่ค่ะแม่ เราเจ็บมากกกก น้ำตาไหลเลย ถ้าปวดอึมาคือแย่เลยค่ะหลังผ่า

6mo trước

สวนฉี่ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ แค่จะรู้สึกแสบๆแค่นั้นค่ะ เราผ่าไม่นานนะคะ 1 ชม กว่าๆ เราเข้าห้องผ่า 20.40 น้องคลอด 21.15 ค่ะ จะนานตรงคุณแม่เย็บแผล รวมพักฟื้นก็ 2 ชม ครึ่งค่ะ

ส่วนตัวเคยผ่าตอนท้องนอกมดลูกแบบบล็อกหลังไม่เจ็บเลยค่ะ มาเจ็บแผลตอนยาหมดฤทธิ์มากกว่า จะไอ จาม หัวเราะก็ไม่ได้เหมือนแผลจะฉีก