ช่วยตอบหน่อยนะคะ

เจ็บตรงนี้แบบในรูปผิดปกติมั้ยคะ เป็นเมน2วันเเต่ไม่เต็มผ้าอนามัย ก่อนที่เมนจะมา เมนขาด1เดือนค่ะเลือดสีน้ำตาลอมแดง เจ็บมาได้3-4วันแล้วค่ะแต่เจ็บบางเวลา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยตอบหน่อยนะคะ
1 Trả lời

ท้องอยู่ หรือแค่สงสัยคะ? เพราะบอกมีประจำเดือนมา ถ้าแค่สงสัยก็ตรวจดูค่ะ หรือหากท้องอยู่ แต่มีเลือดออก ก็หาหมอ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เคยตรวจก่อนที่เมนจะมาแล้วไม่ท้อง เมนขาด1เดือน ถึงมีเลือดออกตามที่บอกค่ะ แล้วหลังที่เมนหมด ก็เจ็บตรงที่บอกค่ะ