เจ็บซี่โครง

เจ็บซี่โครงด้านขวามากเลยค่ะนอนตะเเคงหรือนั่งนานๆมักจะปวดมากค่ะ ตอนนี้29+5dแล้วค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค้ะแล้วทำไงถึงดีขึ้น

เป็นนะแต่นี่ปวดจ้างซ้าย แต่ไม่เป็นไรพอคลอดแล้วก้อหายเอง

6y trước

ขอบคุณค่ะคิดว่าผิดปกติอะไร