เจ็บปวดช่วงล่างจนจะก้าวขาไม่ออก

เจ็บช่วงล่างมากค่ะ จนจะก้าวขาไม่ออก กว่าจะลุกได้ ใช้กำลังขาไม่ได้เลยกระเทือนถึงช่วงล่างหมดเลย หมอบอกว่าปกติ พึ่งได้ 20 สัปดาห์ เจ็บอ่ะ

ยิ่งใกล้คลอดอาการจะยิ่งมากกว่านี้อีก อดทนคะแม่ มาได้ครึ่งทางแล้ว

ปกติค่ะ ช่วงนี้จะปวดร้าวลงขา ทรมานมากค่ะ