ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เจ็บจี๊ดๆเหมือนเยี่ยวขัดเยี่ยวจะไหลตลอด เวลาลูกดิ้นหรือเวลาเดิน แต่น้ำก็กินเยอะไม่เคยอั้นเยี่ยว ทำไงดีค่ะ ทรมารมาก😣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวเป็นเฉาะเวลาต้อนลูกดิ้นแรงๆค่ะเพราะทำให้ชี่ไม่สุดหรือชี่ไม่หมดต้องชี่อีกรอบ😂

10mo trước

พอไปฉี่ ฉี่ไม่ออก แต่ก็เหมือนจะฉี่55

พบหมอหาสาเหตุเลยค้า จะได้แก้และจะได้หายค่ะ

10mo trước

งับบ ❤️