แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เท่ากันมีอาการแบบนี้ไหมคะ

เจ็บจี๊ดๆเวลาลุกเดินตรงจิมิกับระหว่างขา เวลานั่งรถมอไซหรือนั่งนานๆมันจะปวดๆอะคะ มีใครเป็นไหม 34w3d #ปกติไหมกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

หัวน้องไปดันอุ้งเชิงกรานมั้งคะมันจะทำให้ปวดแบบเดินทีก็สโลโมชั่นที ปกติค่ะถ้าทนได้ก็ทนนะคะ ทำอะไรเบาๆ เราจะเจ็บน้องไม่เป็นไนหนอกค่ะ

6y trước

อ่อจ้า ขอบคุณมากคะ ❤️