ท้อง4จะ5เดือน. รุ้สึกเจ็บ จิมิ ค่ะ เป็นไรไหมค่ะ

เจ็บจิมิ เเละขับถ่ายลําบาก

กินผักผลไม้ โยเกิร์ตเถอะ นี่ถ่ายทุกวันตั้งแต่มีลูก ก่อนมีลูก 2 วันครั้ง

ไม่เป็นอะไรจ้า ลูกตัวใหญ่ขึ้น เดี๊ยวท้องแก่จะเจ็บยิ่งกว่านี้