แม่ๆบ้านไหนเจ็บหัวเหน่ากับขาหนีบไหม บ้านนี้เจ็บตั้งแต่27วีค ตอนนี้31วีค4วัน พอจะมีวิธีที่จะทุเลาไหม

เจ็บจนลุกไม่ไหว นั่งก็รู้สึกเจ็บ ทำยังไงถึงหายคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ หลังคลอดก็หายแม่ หัวหน่าวแยกเลยปวด

1y trước

ถามแล้วคะ หมอบอกว่าปกติ แต่บางวันปวดมาก ปวดน้อยคะ