ท้อง7เดือน เจ็บกลางหน้าอก ปวดหัว

เจ็บกลาง หน้าอก ปวดหัว

1 Trả lời

เป็นช่วงที่น้องเคลื่อนตัวมาเบียดกระบังลมคุณแม่คะ ทำให้เจ็บและหายใจลำบาก 8เดือนน้องจะเคลื่อนตัวลงต่ำ เตรียมตัวจะออก ตอนนั้นคุณแม่จะหายใจคล่องได้เองคะ

5y trước

นึกว่าครรเป็นพิษ เกือบไปหาหมอแล้วว😁