35w5d ปวดบริเวณหัวหน่าวมากๆค่ะ แทบขยับตัวและลุกเดินไม่ได้เลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายมั้ย

เจ็บ ปวดร้าวไปทั้งหัวหน่าวเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดร้าวหัวหน่าวตอน 29วีคเดินและขยับตัวแทบไม่ได้เลย ตอนนี้ 33 วีคอาการหายไปแล้วแต่หลังจากนี้ไม่รู้จะปวดอีกไหม

บ้านนี้เป็นค่ะเจ็บมากค่ะ