เจ็บปวดร้าว จนเดินแทนไม่ไหว 33+6

เจ็บ ปวดร้าว จนเดินแทบไม่ไหว นอนก็ขยับตัวลำบาก เป็นมา 2 วันแล้วคะ มีวิธีช่วยให้บรรเทาอาการเจ็บปวดลงบ้างไหมคะ ทรมาณมากเลยคะ

เจ็บปวดร้าว จนเดินแทนไม่ไหว 33+6

บ้านนี้ 30w ปวดร้าวมากค่ะ