สิ้นสุดการรอคอยแล้ว

เจ็บ 2 ต่อ เจ็บแล้วเจ็บอีก เจ็บจนได้ขอหมอผ่า ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอบอกปกติรอได้ แต่หนูรอไม่ได้เแล้วค่ะ 5 ชั่วโมง เปิดอยู่แค่ 2 เซ็น 😂😂 คนคลอดง่ายก็ดีไป คนคลอดยากนี่แบบสุดๆเลย กว่าจะเป็นแม่คนไม่ง่าย เจ็บทรมานทุกขั้นตอน 😅😂 👶🏻ชื่อจริง : ซูอี้ หลิน ( 林書毅 ) 👶🏻ชื่อเล่น : อาอี้,เสี่ยวอี้ ( 小毅 ) ⚧เพศ : ชาย 🗓 : วันอาทิตย์ 29 สิงหาคม 2564 ⏰ : เวลาคลอด 17:29 น. ⚖️ : น้ำหนัก 2,997 กรัม 🐄 : ปีฉลู 🏥 : ผ่าคลอด ( Mission Hospital Phuket) 请你善良, 无论这世界多冷漠。 #爱你 ❤️

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว

น้องเป็น​ลูกครึ่ง​หรอคะแม่

3y trước

น่ารัก​น่าชัง​มากเลย😍😍