☺️

เจ็ดเดือนแล้วแม่ๆๆมีอาการแบบ ไหนกันบ้างคะบ้านนี้นอนกว่าจะหลับกลางคืนก็ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยนอนไม่ค่อยสบายตัวเลย ..

เหมือนกันเลยค่ะ ฉี่บ่อยมาก อยากนอนเเต่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ใช่ค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเข้าห้องน้ำบ่อย