แม่คนไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างคะ?

เจาะแบบไหนคะเหมือนเจาะเลือดธรรมดามั้ยคะ หรือเจาะแบบมีกระบอกเข็มใหญ่ๆ กลัวมากค่ะ🥺😣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใช่ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่เจ็บค่ะ เจาะเข็มธรรมดาเข็มไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้นค่ะ 😊✌🏻

เหมือนเจาะเลือดธรรมดาค่ะ ไม่เจ็บค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ เห็นคลิปในติ๊กต่อกน่ากลัวมากค่ะ