สอบถามค่ะ

เจาะเลือดตรวจโครโมโซมดาว จะทราบผลเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ด้วยไหม ค่ะ

1 Trả lời

ซาวละเอียดเมื่อ ครบอายุครรภ์ ให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซาวค่ะ จะเห็น แขน ขา ตา จมูก อย่างชัดเจนค่ะ คล้ายซาว4มิติ ค่า ลองดูค่ะ

6y trước

ครบกี่เดือนถึงจะซาวละเอียดได้คะแม่