ตรวจเลือด 28/4/2563

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมจะรู้เพศลูกด้วยจริงมั้ยค่ะ

ต้องตรวจ แบบนิฟตี้นะคะ ถึงสามารถรู้เพศเลย ค่าใช้จ่ายสูงหลักหมื่นค่ะ ของเราตรวจเลือดแบบคัดกรองปกติเบื้องต้น จะทราบแค่ความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม ประมาณ 2-3 พันบาทค่ะ

ตรวจNifty or Panorama รู้ผลความผิดปกติของทุกโครโมโซม และทราบเพศพร้อมกันค่ะ เพิ่งทราบผลเหมือนกันค่ะ

จริงค่ะ ตรวจนิฟตี้คัดกรองดาวน์ซิมโดรม ลูกเพศลูก98% ว่าเป็นเพศไหน ไม่ต้องรอซาวด์ค่ะ

จริงจ้า เค้าจะบอกว่าพบโครโมโซม Y หนือไม่พบค่ะ บ้านนี้ไม่พบค่ะ ได้ลูกสาว

ไม่รุ้คร่ารุ้แต่ว่าผลมันจะออกมาเสียจะเปนดาวหรือไม่คร่า

จริงค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจ เพราะมันตรวจจากโครโมโซม

4y trước

%Chrmosome Y ค่ะ มากกว่าหรือเท่ากับ 0.0048 จะเป็นผู้ชาย น้อยกว่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

เจาะเลือดน่าจะเป็น Nifty นะคะ จะรู้เพศเลยค่ะ

จริงค่ะบ้านนี้ก็ไปตรวจมาเหมือนกัน

เจาะเลือดตรวจ Nifty รู้เพศด้วยคร้า 12 week

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ รู้เพศตอน12 weekค่ะ