สอบถามหน่อยค่ะ

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดมเมื่อวันที่10 วันนี้หมอโทรมาบอกว่า ..มีความเสียงสูง ต้องตรวจอีกรอบ หมอบอกไม่ต้องกังวนอาจไม่เป็นอะไรก็ได้ เสี่ยงสูงเเต่อาจไม่มีอะไรคือยังไงค่ะ ท้องที่เเล้วไม่ตรวจเเต่คลอดปกติ ดาวน์ซินโดรมมันเกียวกับเลือดจางไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดาวน์ซินโดรมไม่เกี่ยวกับเลือดจางค่ะ การเจาะเลือดเป็นแค่การตรวจคัดกรองค่ะ ถ้าพบว่ามีความเสี่ยงสูงต้องตรวจน้ำคร่ำเพื่อยืนยันอีกทีค่า