เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม คุณไหมให้ไปตรวจโรงบาลสมุทรปราการ แต่เรามีประกันสังคมที่โรงบาลเปาโลค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะสอบถามหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม

ถ้าคุณหมอเป็นคนส่งตรวจจะไม่เเพงไหมคะ ของเรา ปกสค อยู่ที่ จุฬารัตน์3 เเต่หมอที่เราฝาก เขาส่งตรวจได้ที่เดียวคือ รพ บางพลี หมอบอกว่าค่าใช้จ่าย ประมาณ 80-100บาทคะ ของเรา รพ ที่เป็น ปกสค เป็นเอกชนคะ เขาไม่ครอบคลุมที่เกี่ยวกับฝากครรภ์ทั้งหมด ต่อให้ไปที่ รพ ที่เป็น ปกสค ก็ต้องจ่ายเองอยู่ดี หมอเลยเเนะนำให้ไป รพ รัฐยังไงก็ถูกกว่า ลองถามหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะเขาจะรู้ค่าใช้จ่ายเพราะเป็นคนส่งเราไปตรวจคะ

ส่วนตัวที่ตรวจกับเอกชนนอกรพ.แพคเกจเริ่มต้น มีพยาบาลมาเจาะเลือดที่บ้านเลย ราคา 9,000 ค่ะ ถ้าที่รพ.ที่คุณหมอส่งไปตรวจ ราคาไม่เท่านี้ก็ถือว่าถูกเลยค่ะ

ไม่รู้เหมือนกัน แต่ของเราฝากอนามัย ลำไพลจังหวัดสงขลา แต่หมอนัดคลอดที่โรงพยาบาลเทพาจังหวัดสงขลา

สิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่ไหนใช้สิทธิ์ที่นั่น สำหรับค่าตรวจแล้วแต่ทางรพ.ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกค่าใช้จ่ายประมาน100ค่ะ

คุณแม่ฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ

2y trước

ฝากพิเศษกับธรรมดาต่างกันยังไงคะ แนะนำหน่อยคะแม่