เจาะเลือด

เจาะเลือดครั้งที่2รอบใกล้คลอดจร้า

บ้านนี้ก็เจาะไปสัปดาห์ก่อน. 33วิค ค่าเลือด29.7% สัปดาหน้านัดเจาะอีก ค่าเลือดลดลงเลื่อย กังวนมาก ยิ่งจะผ่าคลอดอยู่ด้วย

บ้านนี้เจาะรอบสอง 29 วีคค่ะ ตรวจเลือดครั้งแรกช่วงฝากท้องหมอบอกเป้นโรคเลือดจาง ตอนนี้ค่าเลือดปกติดีแล้วค่ะ

เพิ่งเจาะไปเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วค่ะ 31w รอฟังผลเลือดค่ะ สู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้พึ่งเจาะวันนี้คะ ค่าเลือดลดลง เหลือ28% เครียดเลยคะ

4y trước

สู้ๆนะคร่

ตอนนี้กี่สัปดาห์​แล้วค่ะแม่

บ้านนี้เจาะรอบ2. 28วีคค่ะ

✌✌ สู้ๆ ค่ะแม่