เจาะน้ำคล่ำ

เจาะน้ำคล่ำ วันที่ 23 พค เจาะเสร็จกลับบ้านพี่สาว นอนอย่างเดียวตั้งแต่วันที่ 23-25พอวันที่ 26ขับรถกลับบ้านเอง ประมาณ 100กว่ากิโล วันที่ 27 ไปเคลียร์งานมีอาการหน่วงๆ พอวันนี้ 28รู้สึก เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา พอไปฉี่กลับมาก็แปบๆเหมือนปวดฉี่อีก แบบนี้ต้องไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ใช่ป่าว

1 Trả lời

ไปหาหมอมาหรือยังคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอนอนก็ดีขึ้นค่ะ