คุณแม่ท่านไหนตรวจเลือดคัดกรองดาว์ แล้วมีความเสี่ยงสูงไหมคะ

เจาะน้ำคร่ำเป็นยังไงกันบ้างคะ? บ้านนร้เครียดมากเลย

1 Trả lời

บ้านนี้รอบแรกเสี่ยงสูง รอบสองปกติค่ะ ส่วนมากตรวจรอบแรกจะออกมาเสี่ยงสูงกันส่วนใหญ่ เท่าที่ทราบการตรวจรอบแรกความแม่นยำค่อนข้างต่ำค่ะ รอบสองตรวจแบบความแม่นยำสูงมาก ผลเลยออกมาปกติเยอะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เจาะน้ำคร่ำ คือ ตรวจสูงสุดแล้วค่ะ😊

3y trước

ส่วนมากออกมาปกตินะคะ น้อยคนจะไม่ปกติ