เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ย

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ ผลชัว100%มั้ย รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ #เจาะน้ำคร่ำ #เจาะดาวน์ซินโดรม

เจ็บจุกๆคะ เจ็บตอนดูดน้ำคร่ำ รอผล24กรกกฏานี้เหมือนกัน

2mo trước

ของเรานัดไปเจาะสิ้นเดือนนี้ค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน