เจาะน้ำคร่ำมาแล้วคะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยคะ

เจาะน้ำคร่ำมาแล้วคะ ที่ รพ.จุฬา ไม่น่ากลัวเลย เจ็บนิดเดียวคะ หน่วงที่ท้องนิดหน่อย ก่อนเจาะน้ำคร่ำคุณหมอซาวด์ที่ตำแหน่งก่อนเจาะ ได้เห็นเพศและอวัยวะต่างๆไปพร้อมกันเลยคะ ดีใจที่ได้เลือกวิธีการเจาะน้ำคร่ำ ไม่เสียเวลา คุ้มค่ามากคะ เจาะตอนอายุครรภ์ตอน17สัปดาห์ ตอนนี้รอผลอีก3อาทิตย์คะ ลุ้นมากคะ ❤

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำคะ มีเพื่อนที่เป็นพยาบาลแนะนำคะ เค้าบอกถ้าเจาะเลือดหากมีข้อสงสัยก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอยู่ดีคะ แถมเจาะน้ำคร่ำได้เห็นลูกทุกมุมเลยคะ😊 เจาะเบาหวานเจ็บกว่าหลายเท่าคะ😁