น้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำกี่วันรู้ผลคะ ราคาประมานเท่าไรคะ

บ้านนี้เจาะ ร.พ.รัฐ ราคา 5,000 ค่ะ ถ้าคนที่ใช้สิทธิ์บัตรทอง 3,000 รอฟังผล 3 อาทิตย์ค่ะ ราคาและระยะเวลาการฟังผลแต่ละที่อาจไม่เท่ากัน คุณแม่สอบถามที่ร.พ.ที่จะไปเจาะโดยตรงดีกว่าค่ะ

ราคาประมาน3000(รพ.รัฐ) รอผลประมาน1อาทิตย์