ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง หมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาน 5 สัปดาห์ เพราะไข่อาจจะตกช้า แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ? กลัวเป็นท้องลมมากค่ะ

บ้านนี้ไปตอน6วีคค่ะไม่เจอ​ เลย​ตรวจซ้ำอีกทีตอน8วีค​ก็เจอน้องแล้วค่ะ​ แต่ผลเลือดแม่เป็นธาลัสซีเมียอีก ดีใจที่เจอลูกและก็เสียใจที่เลือดมีปัญหา คุณแม่สู้ๆนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏🏻❤️ ดูแลตัวเองนะคะ ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรง บ้านนี้คุณหมอนัดซาวด์อีกครั้งวันที่ 11 นี้ ยังไงเดี๋ยวจะมาอัพเดทนะคะ ☺️

บ้านนี้ตอน4wไม่เห็นคะ ตอน9wเห็นตัวกับหัวใจลูกแล้ว ถ้าอีกสองอาทิตย์ยังไม่เจอ มีอยู่สองอย่างนะคะคุณแม่ คือท้องลมหรือท้องนอกมดลูก บ้านนี้เคยแท้งแต่ท้องลม

6y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้เจอน้องนะคะ ✌🏻❤️😊

เป็นเหมือนกันค่ะ ซาวมาคุณหมอบอกตอนนี้น่าจะ5w ยังไม่เจอน้องเลยค่ะแต่นับตามประจำเดือนก็10wไข่น่าจะตกช้า นัดอีกทีเดือนหน้า แอบกังวลเหมือนกันค่ะ,,😂😂

6y trước

ขอบคุณค่ะ

วันนี้ไปซาวด์มาอีกค่ะ เนื่องจากซาวด์ครั้งที่แล้วหัวใจน้องเต้นช้า แต่ผลวันนี้ คือ น้องไม่ได้ไปต่อแล้วค่ะ 😭 ขอบคุณคอมเม้นจากทุกคนนะคะ 🙏🏻❤️

เราก็เพิ่งไปอัลตราซาด์วหน้าท้องมา ถ้านับอายุครรภ์ 7 weeks ไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่า อาจจะท้องนอกมดลูก เครียดมากเลยค่ะ

6y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะหมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูกเหมือนกัน

รอให้น้องโตก่อนคะเราซาวน์6วีคเจอแต่หัวใจน้องไม่เต้น..พอวันนี้9วีคพอดีเจอน้องยาว2.52cmหัวใจเต้นคะ...บำรุงเยอะๆคะอย่าเครียดนะคะ

6y trước

บำรุงแบบจัดเต็มเลยค้าา 🥰

บ้านนี้ไปซาวน์ตอน7Wk ก็ไม่เจอจร้า เมื่อวานหมอนัดไปอีกรอบ 11Wk เจอตัวเล็กแล้วจ้า งอข้อมือข้อเท้า ดุกดิ้กเลย แม่ใจเย็นๆนะคะ

6y trước

น้องหลุดแล้วค่ะ

รอตอน8-9สัปดาค่อยซาวใหม่นะคะ น้องอาจจะยังเล็ก ยังไงส่วนใหญ่8-9 สัปดาก้เกหนตัวน้องแล้วนะคะ เอาใจช่วยค่ะ สุ้ๆ

วันนี้9weekไปซาวด์หมอบอกไม่เห็นตัวเด็กเหมือนกันค่ะแต่ในเครื่องซาวด์บอกท้องได่4week5dayหมอบอกว่าอาจจะท้องลม

6y trước

ขอบคุณค่ะ...ตอนนี้ก็ทำใจไว้แล้วค่ะ

ตอนนี้เราได้7สัปดาห์กับอีก4วัน..น้องปกติดีค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยอ่ะค่ะ.แม่ทานเป็นบ้างไหมค่ะ..😳

6y trước

ขอบคุณค้าา ธรรมชาติคัดกรองให้แล้ว ทำใจไว้แล้วค่ะ พัก 1 เดือนเดี๋ยวเดินหน้าลุยต่อ ☺️