ต่อมไขมันใต้ผิวเด็กแรกเกิด

เจออากาศร้อน เหงื่อไหล จะขึ้นมาเยอะมากเลย คุณบอกมันจะหายไปเองไม่ต้องไปใช้อะไรทาน่ะ อย่ากังวล??? มีใครเป็นเยอะแบบนี้ไหมคับ แต่ละบ้านใช้เวลากี่วันหายค่ะ ช่วยตอบแม่บ้านนี้ให้หายกังวลที #แม่สงสารหนูจังเลย ลูกเป็ดขี้เหร่ของแม่

ต่อมไขมันใต้ผิวเด็กแรกเกิด

บ้านนี้แรกๆก็มีเยอะเหมือนกันจ้า ตอนนี้เบาบางลงแล้วค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรทาหน้าเบบี๋เลย กลัวนางจะแพ้ค่ะ แต่ตุ่มก็ค่อยๆหายไปนะคะ

5y trước

ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวก็หล่อจ้า😂🤣

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดบ่อยๆค่ะ เดี่ยวก็หายค่ะ