เจอปันหา

เจอปันหาหนักไฟไหม้หมดไม่เหลือเลยสักอย่างหมดทุกอน่างสิ้นเนื้อบะดาตัวจิงๆพูดไม่ออกเดือนหน้าก้อจะคลอดแล้วยังมาเจอปันหนใหญ่ขนาดนี้หมดสิ้นทุกอย่าง

เจอปันหา

ไม่ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหน ขอให้คุณแม่เชิดหน้าขึ้น พร้อมสู้กับวันใหม่นะคะ ยังมีตัวน้อย ที่เฝ้ารอคอยเติมเต็มชีวิตให้คุณแม่อยู่ค่ะ ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไป คุณแม่และน้องปลอดภัยถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแแล้วค่ะ ^^ สู้ๆ นะคะคุณแม่ กอดๆๆๆๆ

สู้ๆนะคะขอให้ทุกอย่างที่เลวร้ายอย่าได้เข้ามาในชีวิตอีก ขอให้ดีขึ้นๆ ยิ่งๆขึ้นไป เราก็ไม่มีรายจ่ายหรือข้าวของเครื่องใช้อะไรให้เราขอส่งกำลังใจให้แทนนะคะ

สู้ๆค่ะ อย่างน้อยเรายังเหลือชีวิตและลมหายใจค่ะ เราเข้าใจนะค่ะ กว่าจะสร้างขึ้นมาได้มันเหนื่อยแค่ไหน แต่เราต้องสู้ค่ะ เพื่อลูกนะค่ะ เป็น กำลังใจ ให้ ค่ะ✌✌

เข้าว่าโจนขึ้นบ้าน100ครั้งยังไม่เท่าไฟไหม้หนเดียว สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะลองหาหน่วยงานที่ช่วยเหลือทั้งแม่และเด็กที่กำลังจะเกิดดูค่ะ

ขอบคุนทุกๆกำลังใจค่ะตอนนี้มีหน่วยงานเข้ามาช่วยเหลือแล้วค่ะพุ่งนี้จะเริ่มรื้อถอนแล้วก้อจะมีหน่วยงานสร้างต่อค่ะขอบคุนมากๆค่ะ

5y trước

แม่มีที่อยู่ไหมค่ะจะส่งเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไปให้ค่ะแม่

ข่าวที่น่านนิ เห็นมีข่าว และก็ระดมทุน ให้อยู่นะ เราอยู่ในเพจน่านนะ อยู่น่านเหมือนกันคะ ขอให้ได้บ้านหลังใหม่ไว้ ๆ นะค่ะ

✌️✌️✌️ ปัญหาที่เจอในวันนี้ย่อมมีสิ่งที่ดีกว่าซ่อนอยู่เสมอ ก็แค่ผ่านมันไปให้ได้ อดทนแล้วสู้ๆต่อไป 😘😘✌️✌️✌️

สู้ๆคะติดต่ออบต.หรือเทศบาลเค้ามีงยสร้างบ้านให้ไหม่คะ คนแถวบ้านบ้านก็โดนไฟไหม้และอบต.สร้างให้ใหม่เลย

5y trước

ติดต่อแร้วค่ะรอทางหน่วยงานเข้ามาค่ะ

ขอที่อยู่ส่งมาให้หน่อยนะคะ อยากช่วยส่งของใช้เด็กที่พอจะช่วยได้ เป็นกำลังใจให้สุ้ต่อไปนะคะ

สู้นะคะ ในเฟสมีกลุ่มขอรับบริจาคอยู่แม่ๆในกลุ่มใจดีแจกของเยอะค่ะ ยิ่งใกล้คลอดด้วย