ท้องได้6สัปดาห์แต่เจอแท้งคุกคาม

เจอคำว่าแท้งคุกคามจากปากหมอนี้เครียดเลยสั่งห้ามยกของหนักให้ดีสุดห้ามทำงานเลยเป็นสิ่งดีที่สุดแต่เราจะทำได้ไมนะควรทำไงดี

ถ้าหมอพูดออกมาแบบนั้นก็ควรงดนะคะ อย่าเดินบ่อยด้ยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ