แม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้างคะ

เจอคนในครอบครัวชอบแกล้งให้เด็กร้องไห้ เจอกันสิบครั้งก็ร้องสิบครั้ง ตังเองไม่มีลูกไม่เคยเลี้ยงหลาน แต่มีพฤติกรรมชอบเล่นกับเด็กแปลกๆ เช่น เอามือมาจับที่หน้าเด็กสองข้างแล้วอ้าปาก ใส่หน้าเด็ก เล่นอะไรแบบแปลกๆ อย่างเด็กจะขอเดินผ่าน ไม่หลบทางให้ แต่ให้เด็กมุดใต้โต๊ะผ่านไป ส่วนคนแก่ก็คงกลัวหลานไม่รักรึยังไง จะให้เด็กมาจูง แกล้งเด็กจะไปขึ้นรถคันอื่นแล้ว คือ แม่ๆบ้านไหนเจอบ้าง อึกอัดทุกครั้งไปตะ

เขาคงเอ็นดูแหละค่ะคุณแม่ อย่าคิดเยอะน้าาาาา เราเป็นแม่คนบางทีก็ชอบแกล้งลูกตัวเองเล่นเหมือนกันค่ะ เขาคงไม่มีไม่ได้มีเจตนาไม่ดีหลอกนะคะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ

1y trước

คือ ตัวป้าไม่มีลูก ทุกครั้งเลยที่ไปเจอกันคะ เพราะโดยปกติ เด็กก็ไม่เคยเข้าหาอยู่แล้วคะ เด็กถ้าอยู่ตรงไหนแล้วอุ่นใจ เค้าก็เหมือนมีเกาะป้องกันตัว แต่ป้ามาเล่นทีไร เด็กร้องทุกที คนอื่นๆมาเล่นก็ไม่เป็นคะ มีพฤติกรรมการเล่นที่ไม่เหมือนกับเล่นกับเด็ก3 ขวบคะ

ต้องเจอกันบ่อยด้วยหรอคะ

12mo trước

เจอกันตามวันสำคัญ หรือนัดกินข้าวคะ แต่น้องจะโดนแบบนี้บ่อยๆคะ