ออกมาสวัสดีชาวโลกได้แล้วครับ ขอให้หนูแข็งแรงนะลูกนะ ลูกบ่าวแม่

เงียบจังเลยลูก ออกมาได้แล้ว อิแม่ตื่นเต้น#ท้องแรกคะ

ออกมาสวัสดีชาวโลกได้แล้วครับ ขอให้หนูแข็งแรงนะลูกนะ ลูกบ่าวแม่
1 Trả lời

😁😁 ได้ยินไหมหนุ่มน้อย แม่เรียก 😂😂

4y trước

🥰🥰🥰🥰