39w1Dทีมธันวาคม🎁

เงียบกริบเลยค่ะ🥲 เตือนอย่างเดียวเลย อยากเจอหน้าแล้ว🥹 ขอวิธีเจอหน้าลูกก่อนที่จะโดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ😅😅#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ธันวาคม 65

บ้านนี้ 38w+1d กำหนด27ธันว่าค้าาา

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่❤️