เตรียมของกันเเต่กี่เดือนคะ บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะยังเตรียมอะไรไม่ครบเลยพ่อหาเงินคนเดียวเเม่ไม่กล้าใช้

เงินเยอะเลยค่ะหรือใครมีผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาว์เเนะนำทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็พ่อหาเงินคนเดียวเหมือนค่ะแต่เราใช้วิธีสั่งในช๊อปปี้กะลาซาด้าเพราะราคาถูกทยอยซื้อจนครบแล้วค่ะตอนนี้แม่ลองหา ช๊อปดูน่ะค่ะมีทั้งยกโหลและแยกชิ้นเสื้อผ้าเด็กน่ารักทั้งนั้นแล้วราคาเบากระเป๋าด้วยค่ะบ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าน้องเพศอะไรก็ทยอยซื้อของมาจนครบ

เหมือนกันเลยค่ะพรุ่งนี้ก็29wแล้วเหมือนกันคุณพ่อหาเงินคนเดียว